Tư vấn và kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ0826 96 36 96 / 035 96 97 921

Bài 7 – Thử tài hiểu biết của bạn qua 12 câu hỏi hóc búa

TP.HCM (Wealth Success Blog) - Trong bài 7 này, thầy sẽ thử tài hiểu biết của các bạn bằng cách đặt ra cho các bạn 12 câu hỏi khá hóc búa. Hãy cùng thử sức xem nhé!
5 1 vote
Đánh giá bài viết

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Trong bài 7 này, thầy sẽ thử tài hiểu biết của các bạn bằng cách đặt ra cho các bạn 12 câu hỏi khá hóc búa. Hãy cùng thử sức xem nhé!

Bài 7 – Thử tài hiểu biết của bạn qua 12 câu hỏi hóc búa

Trong bài 7 này, thầy sẽ thử thách khả năng hiểu biết của các bạn thông qua 12 câu hỏi khá hóc búa. Các bạn hãy thử xem mình trả lời được bao nhiêu câu bên dưới đây nhé.

Hãy xem bảng dưới đây

Viết câu trả lời trong phần bình luận

Trước khi xem video, các bạn hãy thử tự trả lời tất cả 12 câu hỏi ở trên và viết trong phần bình luận (comment) nhé. Thầy sẽ kiểm tra giúp các bạn.

Sau đó, các bạn có thể xem video thật nhiều lần để kiểm tra các câu trả lời của mình, đồng thời luyện tập thêm kỹ năng Nghe, Nói và Phản xạ nhé. Video này sẽ rất hữu ích cho các bạn đó.

Học tại Trung tâm Anh Ngữ Wealth Success

Bạn muốn đăng ký học tiếng Anh thì hãy liên hệ Wealth Success để được tư vấn miễn phí.

Trung tâm Anh Ngữ Wealth Success là một trong những trung tâm tiếng Anh Uy Tín và Chất lượng nhất tại Việt Nam. Hãy đến và trải nghiệm ngay các khóa học tốt nhất tại đây.

Học Online trên Advanedu

Advanedu là nền tảng giáo dục trực tuyến được phát triển bởi CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC WEALTH SUCCESS.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc ý kiến nào liên quan đến việc học Online và các khóa học trên advanedu.com. Vui lòng liên hệ Advanedu để được giải đáp ngay nhé.

Bài 7 – Thử tài hiểu biết của bạn qua 12 câu hỏi hóc búa
Bài 7 – Thử tài hiểu biết của bạn qua 12 câu hỏi hóc búa
KienNguyen WealthSuccess
KienNguyen WealthSuccess

Chào các bạn! Mình là Kiên Nguyễn, Giám Đốc Trung Tâm ANH NGỮ WEALTH SUCCESS. Mình đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hơn 10 năm cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến sinh viên và người đi làm.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
WEALTH SUCCESS BLOG
Logo
Compare items
  • Tổng cộng (0)
Compare
0
Shopping cart