Tư vấn và kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ0826 96 36 96 / 035 96 97 921

Bài 8 – Viết các chữ cái và số mà bạn nghe được

TP.HCM (Wealth Success Blog) - Trong bài 8 này, các bạn sẽ được luyện kỹ năng Nghe và Viết. Các bạn sẽ được nghe các đoạn trích từ 6 cuộc hội thoại. Sau đó, hãy viết các chữ và số mà bạn nghe được.
0 0 votes
Đánh giá bài viết

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Trong bài 8 này, các bạn sẽ được luyện kỹ năng Nghe và Viết. Các bạn sẽ được nghe các đoạn trích từ 6 cuộc hội thoại. Sau đó, hãy viết các chữ và số mà bạn nghe được.

Bài 8 – Viết các chữ cái và số mà bạn nghe được

Đề bài

Listen to extracts from six conversations. Write the letters and numbers you hear.

(Nghe các đoạn trích từ sáu cuộc hội thoại. Viết các chữ cái và số bạn nghe được.)

Trong bài này, các bạn sẽ được nghe các đoạn trích từ 6 cuộc hội thoại. Sau đó, nhiệm vụ của các bạn là trả lời các câu hỏi trong bảng bên dưới bằng cách viết các chữ cái hoặc số vào đó.

Hãy xem bảng dưới đây

Các bạn có thể thấy câu 1 chính là câu ví dụ mẫu. Câu 1 yêu cầu các bạn hãy viết “First name”, nghĩa là “tên” của người nào đó vào ô trống. Phần trả lời cho câu ví dụ chính là chữ màu xanh in đậm, “Wayne”. Tương tự như vậy, các bạn hãy nghe các đoạn trích còn lại và viết đáp án vào chỗ trống nhé.

Viết câu trả lời trong phần bình luận

Để làm được bài này, các bạn cần xem video và nghe thật kỹ các đoạn trích. Các bạn hãy viết đáp án trong phần bình luận (comment) nhé. Thầy sẽ kiếm tra giúp các bạn.

Bài này giúp các bạn tăng cường kỹ năng nghe thông qua các câu đàm thoại đơn giản. Các bạn hãy xem video thật nhiều lần cho đến khi các bạn có thể nghe hiểu được hết toàn bộ nội dung của các đoạn trích, thì có nghĩa là các bạn đã hoàn toàn thành công với bài này.

Học tại Trung tâm Anh Ngữ Wealth Success

Bạn muốn đăng ký học tiếng Anh thì hãy liên hệ Wealth Success để được tư vấn miễn phí.

Trung tâm Anh Ngữ Wealth Success là một trong những trung tâm tiếng Anh Uy Tín và Chất lượng nhất tại Việt Nam. Hãy đến và trải nghiệm ngay các khóa học tốt nhất tại đây.

Học Online trên Advanedu

Advanedu là nền tảng giáo dục trực tuyến được phát triển bởi CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC WEALTH SUCCESS.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc ý kiến nào liên quan đến việc học Online và các khóa học trên advanedu.com. Vui lòng liên hệ Advanedu để được giải đáp ngay nhé.

Bài 8 – Viết các chữ cái và số mà bạn nghe được
Bài 8 – Viết các chữ cái và số mà bạn nghe được
KienNguyen WealthSuccess
KienNguyen WealthSuccess

Chào các bạn! Mình là Kiên Nguyễn, Giám Đốc Trung Tâm ANH NGỮ WEALTH SUCCESS. Mình đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hơn 10 năm cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến sinh viên và người đi làm.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
WEALTH SUCCESS BLOG
Logo
Compare items
  • Tổng cộng (0)
Compare
0
Shopping cart