Tư vấn và kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ0826 96 36 96 / 035 96 97 921

Học Sinh Wealth Success được nghỉ chống dịch COVID-19

Học Sinh Wealth Success được nghỉ chống dịch COVID-19 từ 10/05/2021 cho đến khi có thông báo mới từ TP.HCM
5 1 vote

Học Sinh Wealth Success được nghỉ chống dịch COVID-19

Xin kính chào tất cả quý phụ huynh và các em học sinh. Do tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp và theo yêu cầu của TP.HCM, Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success xin thông báo: Toàn thể học sinh, giáo viên và nhân viên tại Trung Tâm Anh ngữ Wealth Success sẽ bắt đầu nghỉ từ ngày 10/05/2021 cho đến khi có quyết định mới từ TP.HCM.

Tất cả các em học sinh, giáo viên và nhân viên có thể quay trở lại trung tâm ngay sau khi có quyết định từ TP.HCM.

Chúng tôi rất mong quý phụ huynh, học sinh, giáo viên, và nhân viên thông cảm vì sự bất tiện này.

Hi vọng tất cả chúng ta sẽ cùng chung tay chống dịch thành công. Rất mong mọi người hạn chế ra ngoài khi không cần thiết, tránh tụ tập những nơi đông người, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn thường xuyên.

Học Online trên Advanedu

Ngoài ra, để tránh việc các em học sinh nghỉ học tiếng Anh lâu ngày sẽ quên bài vở, quý phụ huynh có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh Online cho các em trên trang dạy học trực tuyến Advanedu, được phát triển bởi Công ty TNHH Giáo Dục Wealth Success.

1 Luyện thi Starters – Bí quyết đạt điểm tối đa 15/15 khiên

2 Luyện thi Starters – Bí quyết đạt điểm tối đa 15/15 khiên (II)

3 Master English Communication – Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – cấp độ sơ trung cấp

4 Learn English | Master TOEIC Listening Test

5 Master IELTS Speaking – How to jump from bands 4-5 to 6?

Liên hệ Trung tâm Wealth Success

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success.

Thẻ:

KienNguyen WealthSuccess

Chào các bạn! Mình là Kiên Nguyễn, Giám Đốc Trung Tâm ANH NGỮ WEALTH SUCCESS. Mình đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hơn 10 năm cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến sinh viên và người đi làm.

5 1 vote
Thông báo về